Bảo hiểm ung thư FWD 99k thực chất là một trong những gói bảo hiểm ung thư thuộc sản phẩm FWD Sống khỏe do Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD cung cấp. Ưu điểm của gói bảo hiểm này là mức phí thấp nhưng quyền lợi chi trả cao lên đến 100 triệu. Chính vì điều này mà gói bảo hiểm này trở thành hiện tượng trên thị trường được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề chi trả về quyền lợi bảo hiểm. Để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về gói bảo hiểm này, Easybank sẽ review chi tiết nhất về gói bảo hiểm ung thư này bao gồm quyền lợi, điều kiện tham gia, biểu phí cũng như các thông tin liên quan.

Bảo hiểm ung thư FWD 99k là gì?

Bảo hiểm ung thư FWD 99k chính là gói bảo hiểm ung thư có giá 99.000 đồng/năm do công ty bảo hiểm nhân thọ FWD triển khai cho đối tượng khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 22 tuổi. Gói bảo hiểm này thuộc kế hoạch Cancer Care 100 của sản phẩm FWD Sống khỏe – bảo hiểm bệnh ung thư.

Trên thực tế thì độ tuổi từ 18 – 22 là độ tuổi có tỷ lệ mắc bệnh ung thư khá thấp (thấp chứ không phải là không có nhé). Đây cũng là lý do lý giải vì sao mà mức phí của gói bảo hiểm này chỉ có 99k.

So với các gói bảo hiểm ung thư khác trên thị trường thì bảo hiểm ung thư 99k của FWD có các đặc điểm nổi bật như sau:

 • Mức phí rẻ, chỉ 99.000 đồng/năm nên mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia, từ sinh viên đến người đã kiếm ra tiền.
 • Phí bảo hiểm cố định, không thay đổi trong suốt thời hạn hợp đồng 5 năm
 • Khách hàng khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù ở bất kỳ giai đoạn nào cũng nhận được sự chi trả từ FWD.
 • Số tiền chi trả một lần và đến 100% số tiền bảo hiểm
 • Khách hàng được mua trực tuyến qua iFWD bằng cách trả lời 3 câu hỏi về sức khỏe mà không cần trải qua bước kiểm tra sức khỏe.

bảo hiểm ung thư 99k 01

Dễ dàng tham gia bảo hiểm ung thư của FWD với phí chỉ 99k/năm

Điều kiện tham gia bảo hiểm ung thư FWD 99k

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 22 tuổi, là công dân Việt Nam và hiện đang cư trú tại Việt Nam
 • Khách hàng chưa từng mắc bệnh ung thư (dù ở bất kỳ giai đoạn nào)

Không chỉ FWD 99k mà tất cả các gói bảo hiểm ung thư hiện nay đều chỉ áp dụng cho những khách hàng chưa mắc bệnh ung thư. Thậm chí nếu bạn xuất hiện các triệu chứng cảnh báo có thể liên quan đến bệnh ung thư dù chưa từng mắc bệnh ung thư thì lúc này sẽ không thể mua được nữa. Với số tiền chỉ 99k/năm thì bạn nên tham gia ngay từ hôm nay. Có thể coi đó giống như lá bùa hộ mệnh cho mình.

Bảo hiểm ung thư FWD 99k bảo hiểm cho những bệnh ung thư nào?

Có thể rất nhiều bạn thắc mắc liệu một gói bảo hiểm ung thư giá chỉ 99k như của FWD thì có thể bảo hiểm được bao nhiêu bệnh ung thư. 

Bảo hiểm ung thư FWD 99k là một gói bảo hiểm thuộc sản phẩm FWD – Sống khỏe của FWD nên bảo hiểm cho tất cả các bệnh ung thư ở bất kỳ bộ phận nào con người và bất kỳ giai đoạn nào, ngay từ giai đoạn đầu của bệnh.

Ngoài ra bảo hiểm ung thư FWD 99k còn bảo hiểm cho ung thư là khối u được chẩn đoán mô học là ác tính, có sự tăng sinh không kiểm soát của các tế bào ung thư. Chi tiết các bệnh này sẽ được quy định rõ trong điều khoản sản phẩm.

Bảo hiểm ung thư FWD có tốt không? Điều kiện chi trả nhận quyền lợi bảo hiểm có dễ dàng như quảng cáo?

Quyền lợi khi mua bảo hiểm ung thư FWD 99k

Khi mua bảo hiểm ung thư FWD 99k, bạn sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm đến 100 triệu đồng. Cụ thể, khi bị bệnh ung thư dù ở bất kỳ giai đoạn nào, FWD sẽ chi trả ngay 100 triệu đồng, hỗ trợ tài chính kịp thời để khách hàng an tâm chữa trị bệnh. 

Minh họa quyền lợi bảo hiểm ung thư FWD 99k

Khách hàng A. (nữ giới, 20 tuổi) tham gia bảo hiểm ung thư FWD kế hoạch Cancer Care 100 với số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng, mức phí được xác định là 99.000 đồng/năm. Quyền lợi bảo hiểm của khách hàng A sẽ được minh họa như sau:

Sau khi tham gia gói bảo hiểm ung thư FWD 99k và đóng phí đầy đủ, trong thời hạn hợp đồng 5 năm nếu khách hàng A không may mắc bệnh ung thư (dù ở bất kỳ giai đoạn nào) cũng sẽ nhận được số tiền là 100 triệu đồng do công ty FWD chi trả. 

Top 5 gói bảo hiểm ung thư tốt nhất hiện nay

Cách mua bảo hiểm ung thư FWD 99k

Bảo hiểm ung thư FWD 99k bạn có thể mua trực tuyến thông qua kênh iFWD của FWD. Không mất thời gian kiểm tra sức khỏe và thời gian di chuyển, bạn chỉ cần truy cập website của FWD, trả lời 3 câu hỏi về sức khỏe là có thể sở hữu ngay hợp đồng bảo hiểm ung thư FWD với giá 99k, quyền lợi bảo hiểm đến 100% số tiền bảo hiểm. Các bước mua bảo hiểm ung thư FWD 99k cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website FWD. Chọn kế hoạch Cancer Care 100 và click vào “Mua trực tuyến”

 • Bước 2: Nhập thông tin của người mua bao gồm ngày sinh, giới tính để xem gói bảo hiểm
 • Bước 3: Chọn gói bảo hiểm có mức phí 99.000 đồng/năm và quyền lợi bảo hiểm 100 triệu đồng.

 • Bước 4: Xác nhận các điều khoản, điều kiện do hệ thống đưa ra

 • Bước 5: Trả lời 3 câu hỏi về sức khỏe. Cả 3 câu hỏi này đều liên quan đến những triệu chứng sức khỏe có thể dẫn đến ung thư. Nếu bạn trả lời “có” thì sẽ không được tham gia bảo hiểm. Nếu trả lời là “không” thì màn hình sẽ chuyển sang phần điền thông tin. Lưu ý, đây là phần quan trọng quyết định đến việc chi trả quyền lợi bảo hiểm của bạn sau này nên cần trung thực trong việc đưa ra câu trả lời.

 • Bước 6: Nếu câu trả lời là “không”, hệ thống chuyển đến màn hình thông tin gói bảo hiểm và thông tin cá nhân của người mua. Tại đây, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân gồm: họ tên, nơi sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại, địa chỉ email, tải ảnh chụp mặt trước/sau của CMND/CCCD.

 • Bước 7: Xác nhận thanh toán. Kiểm tra lần cuối các thông tin sau đó ấn nút “Tiếp tục”. Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký, bạn nhập mã OTP sau đó chọn “Xác nhận”.

 • Bước 8: Chọn phương thức thanh toán phí bảo hiểm. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế…

Thanh toán thành công, hệ thống sẽ thông báo bạn đã mua thành công bảo hiểm ung thư FWD 99k. Lúc này bạn đã được bảo vệ trước rủi ro bệnh ung thư với số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng.

Giải đáp câu hỏi về bảo hiểm ung thư FWD 99k

Có thể mua thay bảo hiểm ung thư 99k của FWD cho người thân được không?

Bạn không thể đăng ký mua bảo hiểm ung thư FWD 99k thay cho người thân/bạn bè. Người thân/bạn bè của bạn nếu muốn tham gia bạn có thể hướng dẫn để họ chủ động đăng ký và điền đầy đủ thông tin.

Nếu bị bệnh (không phải ung thư) thì có mua được gói bảo hiểm này không?

Khi tham gia bạn hãy trả lời các câu hỏi về sức khỏe của mình trên hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, công ty FWD sẽ thẩm định dựa trên thông tin bạn cung cấp và thông báo đến bạn qua email.

Hợp đồng bảo hiểm ung thư FWD 99k có hiệu lực khi nào?

Hợp đồng bảo hiểm của Bạn bắt đầu có hiệu lực ngay sau khi Bạn hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và đóng đầy đủ phí bảo hiểm năm đầu tiên.

Có thể đóng phí bảo hiểm bằng những cách nào?

Với phí bảo hiểm năm đầu tiên, bạn có thể đóng phí bằng thẻ ATM nội địa/Internet Banking hoặc thẻ Quốc tế trên iFWD. Kể từ năm thứ 2 trở đi, bạn có thể tiếp tục đóng phí qua iFWD hoặc thanh toán trực tiếp cho FWD qua một trong rất nhiều phương thức đang được FWD cung cấp như qua ví điện tử MoMo, qua ngân hàng đối tác (Vietcombank, Nam A bank, An Bình bank)

Đang sinh sống ở nước ngoài, có thể đăng ký mua gói bảo hiểm này không?

Gói bảo hiểm này chỉ dành cho Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm, là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.

Khi phát hiện bị bệnh ung thư, có thể yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm theo cách nào?

Khi phát hiện bị bệnh ung thư, bạn hãy chuẩn bị Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm và gửi về cho FWD Việt Nam theo cách thức sau:

 • Gửi về email: CustomerConnect.vn@fwd.com; hoặc
 • Yêu cầu công ty thu hồ sơ tại nhà qua Tổng đài dịch vụ Khách hàng 1800 96 96 90; hoặc
 • Nộp các giấy tờ tại một trong các Trung tâm dịch vụ Khách hàng của Công ty.

Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

– Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (Bạn có thể tải phiếu yêu cầu từ website của Công ty)

– Giấy tờ về Bệnh ung thư được xác nhận bởi Bác sỹ chuyên khoa:

 • Giấy ra viện.
 • Tóm tắt hồ sơ bệnh án.
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật (nếu có).

– Giấy tờ chứng minh Bệnh ung thư được chẩn đoán:

 • Kết quả giải phẫu bệnh lý; hoặc
 • Kết quả xét nghiệm tế bào học, mô học
 • Kết quả xét nghiệm máu, chẩn đoán hình ảnh (nếu có).

Hợp đồng bảo hiểm ung thư FWD 99k phát hành bằng giấy hay điện tử?

Khi mua bảo hiểm ung thư FWD 99k, công ty sẽ phát hành hợp đồng bản mềm qua địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Nếu muốn nhận hợp đồng bằng giấy bạn liên lạc với FWD theo số điện thoại 1800 96 96 90 hoặc email: CustomerConnect.vn@fwd.com. Công ty sẽ tiếp nhận đăng ký của bạn và chuyển Hợp đồng bằng giấy cho bạn.

Bảo hiểm ung thư FWD 99k là gói bảo hiểm ung thư giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với gói bảo hiểm này mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia và nhận quyền lợi lên đến 100 triệu đồng khi không may mắc bệnh.

Mức phí rẻ, quyền lợi bảo hiểm cao, chi trả ngay trong mọi giai đoạn bệnh. Hãy tham gia bảo hiểm ung thư khi bạn còn khỏe và chưa bị bệnh để nhận được sự bảo vệ, chia sẻ tài chính trước xu hướng trẻ hóa của bệnh ung thư. Bạn có thể mua bảo hiểm ung thư FWD 99k cho chính mình hoặc mua tặng cho những người thân yêu của mình.

Write a Comment