Khác với việc đầu tư cổ phiếu đầy rủi ro trên sàn chứng khoán, đầu tư quỹ mở Techcombank mang đến một kênh đầu tư an toàn hơn.

Vẫn là đầu tư vào tài sản tái chính như cổ phiếu, trái phiếu nhưng bạn sẽ được các chuyên gia tài chính hàng đầu “đầu tư hộ”.

Vậy đầu tư quỹ mở Techcombank là gì? Làm cách nào để đầu tư quỹ mở Techcombank an toàn, sinh lời cao? Hãy cùng Easybank tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé.

Quỹ mở Techcombank là gì?

Để hiểu về quỹ mở Techcombank, trước tiền bạn cần hiểu về quỹ mở và cách hoạt động, cũng cách đầu tư của quỹ mở.

Quỹ mở là một loại quỹ đại chúng, cho phép nhiều người cùng đầu tư vào đó và được thành lập bởi các công ty quản lý quỹ, các công ty chứng khoán. Quỹ mở thường có 2 loại chính là quỹ mở cổ phiếu và quỹ mở trái phiếu.

Quỹ mở sẽ gọi vốn đầu tư bằng cách phát hành chứng chỉ quỹ. Nhà đầu tư đầu tư vào quỹ mở bằng cách mua lại chứng chỉ quỹ. Công ty quản lý quỹ sẽ dùng số tiền của nhà đầu tư để đầu tư vào các danh mục cổ phiếu, trái phiếu.

Thường các quỹ mở sẽ lựa chọn và đầu tư vào nhiều loại cổ phiếu, trái phiếu để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư. Nếu quỹ mở đầu tư có lợi nhuận thì giá chứng chỉ quỹ sẽ tăng hơn so với giá nhà đầu tư mua ban đầu. Và khi đó nhà đầu tư sẽ có lãi.

Quỹ mở là gì? Hiểu đúng về phương thức hoạt động của quỹ mở.

Quỹ mở Techcombank hay còn có tên gọi là quỹ iFund là quỹ mở được hoạt động và quản lý bởi công ty Cổ phần Cứng Khoán Kỹ Thương (Techcom securites) – Công ty con của ngân hàng Techcombank.

Quỹ mở Techcombank (quỹ mở iFund) bao gồm 3 loại quỹ:

 • Quỹ đầu tư Trái phiếu Techcom (TCBF)
 • Quỹ Cổ phiếu Techcom top 30 (TCEF)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt FlexiCash (TCFF)

Đầu tư quỹ mở Techcombank là gì?

Đầu tư quỹ mở Techcombank là hình thức mua chứng chỉ quỹ của quỹ mở Techcombank. Công ty quản lý Quỹ Techcom Securites sẽ sử dụng tiền huy động được đem đi đầu tư sinh lời. Và tất nhiên bạn sẽ nhận được lãi khi Quỹ hoạt động có hiệu quả.

Mức đầu tư tối thiểu của quỹ mở Techcombank rất thấp, chỉ từ 10.000Đ nên bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Giá bán chứng chỉ quỹ được xác định là giá NAC/CCQ: tổng tài sản của quỹ chia cho số lượng cổ phiếu của quỹ.

Mức giá này được niêm yết tại bảng giá của công ty chứng khoán Techcombank Securities. Bạn có thể tạo tài khoản để đăng nhập vào hệ thống và xem các thông tin về giá, tổng tài sản của quỹ, hiệu quả hoạt động của quỹ trước khi quyết định đầu tư. Phần này Easybank sẽ hướng dẫn chi tiết ở mục sau.

Bạn có thể lựa chọn đầu tư vào quỹ đầu tư trái phiếu Techcom (TCBF) hoặc Quỹ Cổ phiếu Techcom top 30 (TCEF) hoặc Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt FlexiCash (TCFF).

Bạn lưu ý mỗi loại quỹ sẽ có mục tiêu lợi nhuận khác nhau vì vậy nên tìm hiểu và lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp với mục tiêu của mình.

loi tuc cac quy dau tu techcombank

Tỷ suất lợi nhuận dự kiến của các quỹ mở Techcombank

Tìm hiểu các loại quỹ đầu tư mở Techcombank

Quỹ mở Techcombank iFund gồm 3 loại quỹ là quỹ trái phiếu TCBF, quỹ cổ phiếu TCEF, quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt TCFF.

Mỗi loại quỹ này sẽ chấp nhận một mức độ rủi ro nhất định nhằm hướng tới tỷ suất lợi nhuận phù hợp cho nhà đầu tư.

Quỹ mở đầu tư cổ phiếu Techcombank TCEF

Quỹ đầu đầu tư cổ phiếu Techcombank TCEF là quỹ mở tập trung đầu tư chủ yếu vào các loại cổ phiếu. Các chuyên gia quản lý quỹ sẽ phân tích, đánh giá để lựa chọn loại cổ phiếu niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán.

Danh mục đầu tư của quỹ cổ phiếu Techcombank thường được lựa chọn trong rổ cổ phiếu VN30 trên thị trường chứng khoán. Nếu như bạn từng tham gia vào thị trường chứng khoán bạn sẽ biết VN30 là top những cổ phiếu ổn định và thanh khoản tốt nhất trên thị trường.

Việc lựa chọn cẩn trọng trong danh mục đầu tư nhằm mang tới mức lợi nhuận kỳ vọng tốt, giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư trong dài hạn.

Mục tiêu của quỹ mở cổ phiếu Techcombank:

 • Mục tiêu đem lại mức lợi nhuận 12% /năm
 • Lợi nhuận gia tăng trong dài hạn
 • Mức lợi nhuận ổn định

Quỹ mở đầu tư trái phiếu Techcombank TCBF

Quỹ đầu tư trái phiếu Techcombank là quỹ mở tập trung 100% việc đầu tư vào các loại trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, chứng chỉ tiền gửi và các chứng chỉ quỹ tốt nhất trên thị trường. Trái phiếu thực chất là một hình thức vay vốn từ các nhà đầu tư của doanh nghiệp, chính phủ.

Ưu điểm của quỹ đầu tư trái phiếu Techcombank là có tính thanh khoản rất cao. Bạn có thể mua đi bán lại các chứng chỉ quỹ trái phiếu Techcombank trong ngày mà vẫn được lợi nhuân theo thời gian nắm giữ thực tế.

Mục tiêu của quỹ mở trái phiếu Techcombank:

 • Lợi nhuận mục tiêu là 8.0%/năm
 • Mang lại lợi nhuận đều đặn và ổn định trong dài hạn cho nhà đầu tư.

Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt FlexiCA$H (TCFF)

Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt FlexiCA$H (TCFF) rất phù hợp với nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lời trong ngắn hạn. Quỹ chủ yếu tập trung vao

Quỹ mở được đầu tư  trái phiếu linh hoạt Techcombank  đầu tư 80% giá trị tài sản ròng vào chứng khoán ngắn hạn như tín phiếu, trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, giấy tờ có giá và tài sản được bảo đảm bằng các thu nhập cố định khác,…

Mục tiêu của quỹ mở trái phiếu linh hoạt Techcombank:

 • Lợi nhuận kỳ vọng ở mức 6%/năm
 • Đem lại lợi nhuận tốt và ổn định trong thời gian ngắn: lãi suất cao hơn lãi suất tiền gửi ngân hàng trong ngắn hạn.

Có nên đầu tư quỹ mở Techcombank?

Theo đánh giá thì quỹ mở Techcombank hướng tới mức lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư. Quỹ không mạo hiểm đầu tư vào những cổ phiếu tăng nóng trên thị trường. Mà ngược lại quỹ mở Techcom luôn đánh giá và lựa chọn sản phẩm tài chính tăng trưởng đều trên thị trường. Vì vậy Quỹ mở Techcombank hướng tới mức lợi nhuận ổn định trong dài hạn.

Nếu bạn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn thì quỹ mở Techcombank là một sự lựa chọn khá tốt. Trong dài hạn các quỹ mở Techcom đều đạt tỷ lệ tăng trưởng ổn định.

Dưới đây là bảng tóm tắt tăng trưởng của quỹ cổ phiếu Techcom:

có nên đầu tư vào quỹ mở Techcombank không

Tăng trưởng quỹ mở cổ phiếu Techcom tính kỳ giao dịch 10/12/2021 

Trong hình bạn sẽ thấy giá chứng chỉ quỹ ở thời điểm tháng 10/2021 là 19,845.21Đ/CCQ. Thời điểm trước đó 5 năm giá chứng chỉ quỹ (NAV/CCQ) chỉ ở mức 10,943.32Đ/CCQ.

Ngoài ra, nếu bạn là người mới, không có nhiều kiến thức đầu tư thì việc đầu tư vào quỹ mở Techcom sẽ giúp bạn giảm rủi ro. Bởi vì quỹ được vận hành bởi công ty chứng khoán chuyên nghiệp với những chuyên gia tài chính nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy danh mục đầu tư tại quỹ luôn được chọn lọc, đánh giá cẩn thận đảm bảo sinh lời ổn định cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đầu tư quỹ mở Techcombank còn có một số ưu điểm sau:

 • Đa dạng danh mục đầu tư dù với số vốn nhỏ: dù bạn chỉ có 1 triệu thì cũng có thể đầu tư vào những cổ phiếu hoặc trái phiếu tốt. Quỹ mở Techcombank sẽ sử dụng vốn của nhà đầu tư để đầu tư theo danh mục trái phiếu/cổ phiếu được lựa chọn. Lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ vốn góp tương ứng với số chứng chỉ quỹ mà bạn đang sở hữu.
 • Không yêu cầu nhiều về kiến thức đầu tư: Nếu như khi đầu tư trên thị trường tài chính bạn sẽ cần phải hiểu biết về các kiến thức tài chính, ngành nghề… Tuy nhiên với quỹ mở Techcom iFund bạn sẽ không cần điều đó. Vì việc lựa chọn đầu tư vào đâu, đánh giá cổ phiếu nào tốt, tìm kiếm nguồn thông tin tin cậy sẽ do các chuyên gia tài chính của quỹ mở Techcombank thực hiện.

Mặc dù có rất nhiều lợi ích khi đầu tư quỹ mở Techcombank tuy nhiên bạn cần lưu ý đến những điều sau:

 • Về bản chất đầu tư vào quỹ mở iFund của Techcombank vẫn là một khoản đầu tư. Khi đã là một khoản đầu tư thì vẫn có thể lãi hoặc lỗ.
 • Quỹ mở Techcombank thường có lợi nhuận cao trong dài hạn. Trong ngắn hạn lợi nhuận của quỹ có thể thấp thậm chí ở mức âm. Do đó bạn cần xác định khoản đầu tư của mình là dài hạn. Việc rút vốn sớm có thể khiến bạn không có được lợi nhuận cao như kỳ vọng.

Xem hiệu quả của quỹ mở Techcombank ở đâu?

Hiệu quả hoạt động của quỹ mở sẽ là tiêu chí quan trọng để bạn quyết định có đầu tư hay không. Vì vậy trước khi bắt đầu đầu tư Easybank khuyên bạn nên đọc các báo cáo về hiệu quả đầu tư của quỹ trong ít nhất 3 năm gần nhất.

Bạn có thể xem báo cáo này ngay tại trang chủ của của Techcombank Securities. Tất nhiên là bạn phải có tài khoản mới có thể xem được chi tiết. Ngoài ra khi đăng ký tài khoản, định kỳ Techcombank Securites sẽ gửi cho bạn thông tin hoạt động của quỹ qua địa chỉ email.

Bạn xem mức độ biến động của tổng tài sản NAV và của NAV/CCQ để đánh giá hiệu quả của quỹ:

 • Giá trị tổng tài sản NAV: cho bạn biết quy mô của quỹ. Quy mô này vừa phản ánh số lượng nhà đầu tư tham gia vừa phản ánh tổng tài sản của quỹ
 • Giá trị NAV/CCQ: quan sát sự biến động của NAV/CCQ sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về hiệu quả hoạt động của quỹ. Giá trị NAV/CCQ càng tăng chứng tỏ quỹ hoạt động càng hiệu quả.

Dưới đây là biểu đồ lịch sử giá của quỹ mở trái phiếu TCBF từ tháng 1/2016 – 7/2021. Bạn có thể thấy giá NAV/CCQ có chiều hướng tăng qua từng năm.

Lịch sử NAV/CCQ của quỹ trái phiếu TCBF

Mở tài khoản đầu tư quỹ mở Techcombank

Để có thể đầu tư vào quỹ mở Techcombank đầu tiên bạn cần mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank. Với tài khoản này bạn có thể mua bán không chỉ chứng chỉ quỹ của Techcombank mà của tất cả các cổ phiếu/trái phiếu khác trên sàn chứng khoán.

Để bắt đầu đầu tư vào quỹ mở bạn sẽ trải qua các bước sau:

 1. Mở tài khoản đầu tư quỹ mở (chính là tài khoản giao dịch chứng khoán Techcombnk Securites)
 2. Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán
 3. Đặt lệnh đầu tư (lệnh mua,bán) chứng chỉ quỹ mở Techcom iFund

Bạn sẽ chỉ mất 3 phút để mở tài khoản chứng khoán Techcom Securites:

 • Bước 1: Mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank tại https://tcinvest.tcbs.com.vn/ hoặc bạn c

 • Bước 2: Khai các thông tin cơ bản.

Khai họ tên, điện thoại và email => “Gửi”.

cách mở tài khoản đầu tư quỹ mở Techcombank

Khai họ tên, điện thoại và email =>

Điền thông tin số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực sau đó ấn nút “Tiếp tục”.

Điền thông tin định danh bằng cách chọn giới tính, điền ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên hệ => “Tiếp tục”.

Tiếp sang phần điền số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền ra và vào trong quá trình mua bán chứng chỉ quỹ hoặc chứng khoán.

Tạo mật khẩu cho tài khoản giao dịch. Bạn không nên dùng ngày tháng năm sinh làm mật khẩu nhé. Hãy lấy mật khẩu mà chỉ riêng mình bạn biết để đảm bảo tính bảo mật.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ cho phép bạn kiểm tra lại thông tin và chỉnh sửa trước khi xác nhận. Có hai thông tin quan trọng bạn kiểm tra lại là số điện thoại và số CMND/thẻ căn cước. Nếu chính xác bạn ấn nút xác nhận.

Bạn sẽ được đưa đến bước nhập OTP để xác nhận thông tin. Mã OTP sẽ gửi theo tin nhắn SMS của số điện thoại bạn đã điền bên trên.

 • Bước 3: Tải ảnh chụp chứng minh thư/thẻ căn cước công dân lên hệ thống. Lưu ý ảnh chứng minh thư phải trùng với số chứng minh thư đã điền ở bước trước đó. Bạn phải tải cả ảnh mặt trước và mặt sau rồi ấn nút “Gửi”.

 • Bước 4: Xác thực danh tính khách hàng qua video. Để làm được bước này thì thiết bị bạn sử dụng phải có camera và bạn cần mặc trang phục lịch sự nhé.

Bạn có thể xem video dưới đây để được hướng dẫn chi tiết hơn các bước mở tài khoản chứng khoán Techcombank để đầu tư quỹ mở Techcom.

 • Bước 5: Ký hợp đồng điện tử. Hệ thống sẽ hiển thị bản hợp đồng khá dài với đầy đủ các quy định về quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Click vào xem và ký hợp đồng

Chọn tôi đồng ý và ấn vào nút “Ký hợp đồng”

Sau khi bạn hoàn thiện các thủ tục cần thiết, tài khoản chứng khoán Techcom của bạn sẽ được kích hoạt trong vòng 24h. Nghĩa là bạn sẽ chưa thể thực hiện giao dịch được ngay mà phải đợi 24h sau, hệ thống thông báo kích hoạt tài khoản thành công.

Sau khi tài khoản kích hoạt thành công để bắt đầu đầu tư quỹ mở (mua chứng chỉ quỹ) thì bạn phải chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán.

Khi đăng nhập vào tài khoản ở góc trên cùng màn hình bên phải bạn sẽ thấy số tài khoản của mình. Ví dụ Nguyen Van A 105C123456

Cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán Techcombank

Bạn có thể thực hiện chuyển từ vào tài khoản giao dịch chứng khoán từ ngân hàng khác hoặc từ ngân hàng Techcombank. Việc chuyển tiền từ ngân hàng Techcombank sẽ đảm bảo tài khoản chứng khoán nhận được tiền nhanh và tiện lợi hơn.

– Chuyển từ ngân hàng khác hoặc tại quầy giao dịch Techcombank: chuyển theo cú pháp sau:

 • TK nhận tiền: Công ty cổ phần chứng khoán Kỹ thương
 • Số tài khoản nhận tiền: 19033336666968 tại Techcombank – CN Trung tâm GD Hội sở
 • Nội dung chuyển khoản:
  Tiểu khoản thường: [Họ tên chủ TKCK] [Số TKCK tại TCBS]
  Ví dụ:
   Nguyen Van A 105C123456
  Tiểu khoản ký quỹ: [Họ tên chủ TKCK] [Số TKCK tại TCBS]M
  Ví dụ: Nguyen Van A 105C123456M
  Tiểu khoản phái sinh: [Họ tên chủ TKCK] [Số TKCK tại TCBS]A
  Ví dụ:
   Nguyen Van A 105C123456A

– Chuyển tiền online từ Techcombank: Bạn sẽ phải có tài khoản ebanking của Techcombank hoặc F@st Mobile. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và chọn chuyển tiền theo ảnh dưới đây:

Cách đầu tư quỹ mở Techcombank iFund

Sau khi mở tài khoản thành công bạn sẽ đăng nhập vào màn hình chính của TCBS. Tại màn hình chính bạn sẽ thấy có tất cả các thông tin bao gồm:

 • Giá cổ phiếu
 • Trái phiếu
 • Quỹ
 • Tin tức
 • Thông tin hiệu quả đầu tư

Hiện tại chúng ta sẽ chỉ tập trung vào phần mua bán chứng chỉ quỹ mở Techcom. Bạn có thể đặt lệnh mua bán tại app TCBS (TCInvest) hoặc website.

Phần này Easybank sẽ hướng dẫn bạn đặt lệnh đầu tư trên website TCBS.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán TCBS. Ở menu bên tay trái, lăn chuột sau đó chọn mục “Quỹ”. Lưu ý mục “Quỹ” nằm ngay dưới mục “Trái phiếu”. Tiếp theo chọn “Đặt lệnh quỹ”.

đặt lệnh đầu tư quỹ mở techcombank

Cách mua chứng chỉ quỹ mở Techcombank

Tại mục “Đặt lệnh quỹ” bạn có thể chọn nút “Mua”. Phần đặt lệnh bạn có thể chọn 3 lệnh: lệnh thường, lệnh phân bổ và lệnh tổng hợp.

Lệnh thường:

Lệnh thường cho phép bạn chọn 1 trong 3 loại chứng chỉ quỹ của Techcom như TCBF (quỹ trái phiếu), TCFF (quỹ trái phiếu linh hoạt) hoặc TCEF (quỹ cổ phiếu). Khi đặt lệnh mua bạn chỉ đặt mua 1 loại mà thôi.

Bạn tích chọn vào 1 trong 3 loại chứng chỉ quỹ và ấn nút “Tiếp tục”.

mua chứng chỉ quỹ mở Techcombank

Sau khi chọn tiếp tục hệ thống sẽ hiển thị thông tin đặt lệnh mua. Bạn có thể thay đổi ngày giao dịch, số tiền đầu tư bằng cách ấn nút “-” hoặc “+”.

Phần được giới thiệu bạn điền thông tin người giới thiệu bằng cách điền tài khoản chứng khoán hoặc số điện thoại người đó. Nếu bạn ủng hộ Easybank thì điền thông tin 105C997308 vào nhé. Cả bạn và người giới thiệu sẽ cùng được Techcom gửi hoa hồng.

lệnh mua chứng chỉ quỹ techcom

Xong khi điền xong thông tin bạn ấn nút “Đặt mua”. Lệnh mua sẽ lưu lại trong mục “Sổ lệnh”. Bạn có thể hủy lệnh vừa đặt nếu như hệ thống chưa thực hiện nhé.

Lệnh phân bổ:

Lệnh phân bổ cho phép bạn phân bổ số tiền mình đầu tư vào cả 3 loại quỹ mở chỉ bằng cách kéo thả chuột. Bạn chỉ cần nhập số tiền mình cần đầu tư sau đó hệ thống sẽ cho phép bạn phân bổ số tiền đó cho cả 3 loại chứng chỉ quỹ theo tỷ lệ mà bạn mong muốn.

Bạn chọn các thông số trong mục 1 và 2 theo nhu cầu. Sau đó chọn “Đặt lệnh mua”.

Lệnh tổng hợp:

Lệnh tổng hợp cũng chỉ cho bạn chọn 1 mua 1 loại chứng chỉ quỹ. Hệ thống cài đặt sẵn mục đích đầu tư và tính toán giúp bạn số tiền cần đầu tư để đạt được mục đích đó.

Ví dụ bạn muốn lên kế hoạch để đầu tư tích lũy, chi tiêu cho tương lai, chi tiêu khi nghỉ hưu….Hệ thống sẽ tín số tiền cần đầu tư, số tiền nhận được sau 5 năm để bạn lựa chọn.

Bạn lưu ý đây chỉ là số tiền ước tính dựa trên mức tăng trưởng kỳ vọng của quỹ thôi nhé. Kết quả có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào hiệu quả hoạt động của quỹ.

Cách hủy lệnh mua bán chứng chỉ quỹ mở Techcombank

Bạn có thể đặt lệnh hủy với cả lệnh mua và lệnh bán chứng khoán bằng cách vào phần “sổ lệnh”. Sổ lệnh nằm ở mục “Khác” ở thanh menu bên trái màn hình.

Chuyển đổi giữa các quỹ

Ngoài việc mua bán bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi giữa các quỹ mở của Techcombank. Ví dụ bạn sẽ chuyển đổi chứng chỉ quỹ từ TCEF sang TCBF hoặc ngược lại. Tuy nhiên việc chuyển đổi sẽ mất phí.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong video dưới đây để đặt lệnh mua/bán/hủy lệnh đầu tư chứng chỉ quỹ Techcombank.

Biểu phí giao dịch chứng chỉ quỹ mở iFund Techcom

Trong quá trình giao dịch sẽ phát sinh một số loại phí được quy định cụ thể như sau:

Phí giao dịch mua bán

Loại phí TCBF FlexiCA$H TCEF
Phí quản lý 1,2%/năm 1,2%/năm 1.2%/năm
Phí phát hành 0%/giá trị lệnh mua  0%/giá trị lệnh mua 0%/giá trị lệnh mua
Phí mua lại
 • Từ 0 – dưới 6 tháng
1%/giá trị lệnh bán 0%/giá trị lệnh bán 1%/giá trị lệnh bán
 • Từ tròn 6 – tròn 9 tháng
0,75%/giá trị lệnh bán 0%/giá trị lệnh bán 0,75%/giá trị lệnh bán
 • Từ trên 9 tháng -tròn 12 tháng
0,50%/giá trị lệnh bán 0%/giá trị lệnh bán 0,50%/giá trị lệnh bán
 • Từ trên 12 tháng
0%/giá trị lệnh bán 0%/giá trị lệnh bán 0%/giá trị lệnh bán

Phí chuyển đổi

 • Chuyển đổi từ FlexiCA$H sang các quỹ TCBF, TCEF: không mất phí  
 • Chuyển đổi từ TCBF sang các chứng chỉ quỹ khác của các Quỹ khác của Techcom
Thời gian nắm giữ Phí chuyển đổi
Từ 0 đến dưới 6 tháng 1%
Từ tròn 6 tháng đến tròn 9 tháng 0,75%
Từ trên 9 tháng đến tròn 12 tháng 0,5%
Từ trên 12 tháng trở lên 0%
 • Chuyển đổi từ TCEF sang các chứng chỉ quỹ khác của các Quỹ do TCC quản lý
Thời gian nắm giữ Phí chuyển đổi
Từ 0 đến dưới 6 tháng 1%
Từ tròn 6 tháng đến tròn 9 tháng 0,75%
Từ trên 9 tháng đến tròn 12 tháng 0,50%
Từ trên 12 tháng trở lên 0%

Phí chuyển tiền

Phí chuyển tiền áp dụng khi tiền tiền bán chứng chỉ quỹ về tới tài khoản của ngân hàng thụ hưởng của khách hàng. Phí thu theo biểu phí của ngân hàng

Số tiền chuyển TCBF (trái phiếu) TCEF (Cổ phiếu) TCFF (Linh hoạt)
< 500 triệu 11.000đ 11.000đ 0.02% sốtiền chuyển

tối thiểu: 4.000đ

tối đa 100.000đ

>= 500 triệu 200.000đ 430,000đ

Lưu ý là mức phí trên chưa gồm VAT.

Nhìn chung quỹ mở Techcombank là loại quỹ mở có lợi nhuận ổn định, các thông tin đều rất minh bạch.

Nếu bạn là một người mới, muốn đầu tư an toàn thì hoàn toàn có thể lựa chọn quỹ mở Tehcom đã đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Write a Comment