Rất nhiều người khi mở thẻ ATM đều mong muốn được in hình cá nhân lên thẻ để có thể thoải mái “cá nhân hoá” chiếc thẻ ATM của mình bằng hình ảnh xuất hiện trên thẻ. Vậy in hình lên thẻ ATM Vietcombank có được không? Easybank sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Trước khi giải đáp câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu qua về thẻ ATM in hình nhé.

Thẻ ATM in hình là gì?

Thẻ ATM in hình là thẻ ghi nợ nội địa hoặc thẻ quốc tế mà bạn có thể tự thiết kế hình ảnh để in trên thẻ theo sở thích cá nhân của mình.

Theo đó, khi mở thẻ ATM, bạn yêu cầu ngân hàng in hình lên chiếc thẻ của mình. Hình ảnh đa dạng, ngân hàng có thể cung cấp các hình ảnh để bạn lựa chọn hoặc bạn tự chọn ảnh mình yêu thích. Bạn có thể chọn hình ảnh cá nhân, thần tượng hoặc bất kỳ hình ảnh nào (ảnh con cái, gia đình…) để in lên chiếc thẻ ATM mà mình sẽ mở. Điều kiện là hình ảnh đó phải đáp ứng tiêu chuẩn về đạo đức, pháp luật cũng như thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Thẻ ATM in hình mang phong cách riêng của chủ thẻ

Ưu điểm của thẻ ATM in hình

– Chủ thẻ được lựa chọn hình ảnh đa dạng để in lên thẻ, thể hiện được sở thích và phong cách của mình. Cho nên bạn có thể sử dụng thẻ để làm quà tặng cho những người thân yêu.

– Thẻ ATM in hình cũng là loại thẻ cứng, sử dụng tiền sẵn có của khách hàng trong tài khoản thẻ hoặc tài khoản thanh toán để:

  • Thanh toán khi mua sắm
  • Rút tiền tại tất cả các cây ATM trong nước cũng như quốc tế (nếu đó là thẻ ATM quốc tế)
  • Chuyển khoản qua internet hoặc qua cây ATM ngân hàng
  • Nhận tiền từ người khác gửi vào nhanh chóng

– Số tiền nạp vào thẻ tối đa không giới hạn. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ nhiều lần

Nói chung nó có đầy đủ tính năng của một chiếc thẻ ATM thông thường. Điểm khác biệt duy nhất giữa thẻ ATM in hình và thẻ ATM thông thường là hình ảnh in trên thẻ do chính bạn thiết kế vào lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường không có quá nhiều ngân hàng chấp nhận phát hành thẻ ATM in hình. Nếu muốn mở thẻ ATM in hình bạn sẽ phải chọn đúng ngân hàng có phát hành loại thẻ này.

In hình lên thẻ ATM Vietcombank có được không?

Đối với thẻ ATM Vietcombank, hiện nay ngân hàng Vietcombank không phát hành thẻ ATM in hình và cũng không cung cấp dịch vụ in hình lên thẻ ATM. Cho nên bạn không thể in hình lên thẻ ATM Vietcombank theo sở thích về hình ảnh của mình.

Ngân hàng cho phép in hình lên thẻ hiện nay là ngân hàng Sacombank, ngân hàng OCB, ngân hàng SHB. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc thẻ cá nhân hóa thì có thể đăng ký sử dụng thêm thẻ của những ngân hàng này nhé.

Dù Vietcombank chưa phát hành thẻ ATM in hình nhưng bạn có thể lựa chọn nhiều loại thẻ ATM khác tại ngân hàng này để mở và sử dụng các dịch vụ, tính năng ưu việt.

Vietcombank chưa cung cấp dịch vụ in hình lên thẻ ATM

Hiện ngân hàng Vietcombank đang có 4 loại thẻ ATM nội địa trong đó một sản phẩm chính của ngân hàng là Vietcombank connect24 và 3 loại còn lại là sản phẩm liên kết với các tổ chức khác. 

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ATM Vietcombank online đơn giản ngay tại nhà

Các loại thẻ này đều có hạn mức giao dịch lên đến hàng trăm triệu đồng một ngày. Đặc biệt, sử dụng thẻ ATM Vietcombank bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí phát hành; miễn phí thường niên, phí rút tiền…
  • Giảm tới 30% tại khách sạn, resort Fusion Hotel Group; Giảm 200.000 khi thanh toán tại Shopee; Giảm tới 40.000 trên Grab Food…
  • Ưu đãi hoàn tiền 0,3% khi thanh toán bằng thẻ
  • Ưu đãi về bảo hiểm khi được nhận quyền lợi bảo hiểm tối đa 11,65 tỷ khi sử dụng thẻ thanh toán trong chuyến đi… và rất nhiều các ưu đãi khác đối với từng loại thẻ ATM riêng biệt.

Đặc biệt bạn còn có thể vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank dễ dàng khi có nhu cầu về tiền mặt để xử lý các tình huống cần tiền cấp bách.

Như vậy là Easybank vừa giải đáp cho bạn thắc mắc về việc in hình lên thẻ ATM Vietcombank có được không? Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu về loại thẻ này. Dù không in hình lên thẻ nhưng bạn vẫn có thể thoải mái lựa chọn loại thẻ ATM hợp với mình để tận dụng các tính năng và dịch vụ mà nó mang lại. Cùng cập nhật Easybank thường xuyên để nắm bắt các thông tin tài chính hữu ích và nhanh chóng bạn nhé.

Write a Comment