Bảo hiểm ung thư vú là sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ lâu với mức phí tham gia rẻ, quyền lợi bảo hiểm ưu việt. Nên mua bảo hiểm ung thư vú nhưng chọn gói nào phù hợp nhất với bạn, Easybank sẽ review chi tiết để bạn có câu trả lời chính xác.

Bảo hiểm ung thư vú là gì?

Bảo hiểm ung thư vú là gói bảo hiểm thuộc loại hình bảo hiểm sức khỏe, bảo vệ chuyên biệt riêng cho bệnh ung thư vú ở cả nam giới và nữ giới. Khi mua bảo hiểm ung thư vú bạn sẽ được chi trả tiền để chữa trị bệnh gồm:

 • Chi phí điều trị bệnh theo số tiền bảo hiểm
 • Trợ cấp nằm viện trong quá trình điều trị bệnh
 • Quyền lợi tiền mặt nếu chẳng may tử vong do bệnh.

Bảo hiểm ung thư vú có thể tích hợp trong gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm nhân thọ chuyên sâu hoặc được thiết kế thành gói riêng lẻ. 

bảo hiểm ung thư vú

Bảo hiểm ung thư vú giúp người bệnh có thêm nguồn tài chính yên tâm điều trị

Có những loại bảo hiểm ung thư vú nào?

Gói bảo hiểm ung thư vú riêng lẻ

Đây là gói bảo hiểm ung thư vú độc lập do công ty bảo hiểm phi nhân thọ xây dựng và triển khai cho khách hàng. Gói bảo hiểm này bảo hiểm cho duy nhất bệnh ung thư vú với quyền lợi bảo hiểm ung thư vú giai đoạn sớm, giai đoạn trễ; quyền lợi trợ cấp nằm viện do ung thư vú; quyền lợi tử vong. 

Hiện trên thị trường duy nhất có gói bảo hiểm ung thư vú riêng lẻ là bảo hiểm ung thư vú VBI PinkCare do bảo hiểm Vietinbank triển khai cho nữ giới là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.

Các gói bảo hiểm ung thư vú đơn lẻ thường có thể dễ dàng mua online do không cần phải khám sức khỏe sàng lọc.

So sánh các gói bảo hiểm ung thư vú: loại nào tốt nhất?

Gói bảo hiểm ung thư vú tích hợp với bảo hiểm ung thư

Các công ty bảo hiểm đều có gói bảo hiểm ung thư chung trong đó tích hợp bảo vệ ung thư vú và các bệnh ung thư khác như ung thư phổi, ung thư gan. Một số gói bảo hiểm ung thư phổ biến nhất hiện nay như bảo hiểm ung thư K-Care của Bảo Việt, bảo hiểm ung thư VBI, bảo hiểm ung thư Liberty…

Ưu điểm của gói bảo hiểm ung thư này là bảo hiểm nhiều loại bệnh ung thư cùng một lúc. Chính vì bảo hiểm cho nhiều bệnh ung thư nên mức phí có thể sẽ cao hơn so với bảo hiểm ung thư vú riêng lẻ.

Điểm danh 5 gói bảo hiểm ung thư uy tín có mức phí thấp nhất.

Gói bảo hiểm ung thư vú tích hợp với bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Ung thư vú cũng là một trong những căn bệnh thuộc danh sách bệnh hiểm nghèo. Vì vậy khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thường sẽ được bảo hiểm cho cả bệnh ung thư vú. Ví dụ như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo  của FWD được tích hợp cả bệnh ung thư vú.

Ưu điểm của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là thời gian bảo vệ dài tới khi khách hàng 70 – 85 tuổi. Tuy nhiên thời gian đóng phí lại thường kéo dài từ 10 đến 15 năm.

Gói bảo hiểm ung thư vú thuộc bảo hiểm nhân thọ

Gói bảo hiểm này thực chất là quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư vú tích hợp trong sản phẩm bảo hiểm ung thư chuyên sâu hoặc trong sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính của công ty bảo hiểm nhân thọ. Điều kiện là sản phẩm đó có điều khoản quy định có bảo hiểm cho bệnh ung thư vú. 

Khi người mua bảo hiểm không may mắc bệnh ung thư vú (giai đoạn sớm hoặc giai đoạn trễ), công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư (lúc này chính là bệnh ung thư vú) với số tiền chi trả tương ứng với kế hoạch bảo hiểm bạn đã lựa chọn.

Gói bảo hiểm ung thư vú này nổi bật với một số sản phẩm như bảo hiểm ung thư FWD (bảo vệ cho tất cả các bệnh ung thư thuộc bất kỳ giai đoạn nào), bảo hiểm ung thư Manulife cụ thể là sản phẩm Manulife 360.

Bảo hiểm ung thư vú bảo vệ bạn trước rủi ro bệnh ung thư vú

Quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm ung thư vú

Tùy vào gói bảo hiểm và mức phí bạn lựa chọn khi mua bảo hiểm ung thư vú mà quyền lợi nhận được có thể khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản mua bảo hiểm ung thư vú, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Nhận được tiền bảo hiểm từ 50 – 500 triệu đồng khi mắc bệnh ung thư
 • Được nhận thêm trợ cấp nằm viện trong quá trình điều trị
 • Hỗ trợ chi phí nếu chẳng may tử vong

Mức phí khi tham gia bảo hiểm ung thư vú là bao nhiêu?

Phí mua bảo hiểm ung thư vú sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính cũng như gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn.

Với những gói bảo hiểm ung thư vú tích hợp với bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mức phí thường là từ 1 triệu trở lên.

Với các gói bảo hiểm ung thư vú riêng lẻ hoặc bảo hiểm ung thư mức phí thường rất thấp chỉ từ vài chục nghìn.

 • Bảo hiểm ung thư vú VBI PinkCare mức phí chỉ từ 42.000 VNĐ/người/năm.
 • Bảo hiểm ung thư FWD chỉ từ 99.000 VNĐ/người/năm

Bảo hiểm ung thư vú mua càng sớm thì mức phí sẽ càng rẻ và thường được cố định trong thời gian 5 năm.

Điều kiện để được tham gia bảo hiểm ung thư vú?

Mỗi gói bảo hiểm ung thư vú sẽ có những quy định riêng về điều kiện đối với đối tượng tham gia. Tuy nhiên, về cơ bản để được mua bảo hiểm ung thư vú, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Người mua là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi (từ 56 – 65 thông thường chỉ chấp thuận với đơn tái tục).
 • Người mua chưa từng mắc phải, hoặc bị nghi ngờ mắc phải, hoặc đang trong quá trình kiểm tra bệnh ung thư, khối u, u nang, phát triển ung thư biểu mô tại chỗ của bất kỳ loại ung thư nào.
 • Người mua không bị tâm thần, thần kinh, bệnh phong
 • Người mua không bị thương tật vĩnh viễn quá 50%
 • Người mua đang không trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật

Có nên mua bảo hiểm ung thư vú không?

Ung thư vú là một loại ung thư thường gặp nhất ở nữ giới và đứng thứ 5 về tỉ lệ tử vong trong các loại ung thư thường gặp ở Việt Nam. Những năm gần đây, bệnh ung thư vú có dấu hiệu trẻ hóa, đã phát hiện bệnh nhân dưới 20 tuổi mắc ung thư vú. 

Bệnh ung thư vú là một trong những nguyên nhân dẫn đến tử vong cao. Nhiều chị em vì e ngại và chưa có thói quen đi khám sức khỏe thường xuyên nên đến khi phát hiện bệnh đã chuyển biến xấu. Điều này ảnh hưởng đến việc chữa trị kèm theo đó là chi phí chữa trị rất tốn kém. Bởi vậy Easybank khuyên bạn nên mua bảo hiểm ung thư vú cho bản thân hoặc những người thân trong gia đình.

Bảo hiểm ung thư vú là gói bảo hiểm đặc biệt, bạn mua càng sớm càng tốt. Khi sức khỏe còn tốt, độ tuổi còn trẻ bạn hãy mua bảo hiểm ung thư vú để nhận được mức phí rẻ và quyền lợi bảo hiểm dài hơn.

Đặc biệt, bạn chỉ được mua bảo hiểm ung thư vú khi bạn chưa mắc bệnh ung thư vú cũng như chưa từng điều trị các triệu chứng có liên quan đến bệnh ung thư vú. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng đã bị bệnh ung thư vú, đang điều trị bệnh có liên quan đến ung thư vú thì công ty bảo hiểm sẽ từ chối bán bảo hiểm cho bạn.  Cho nên hãy mua bảo hiểm ung thư vú để bạn có tài chính giúp mình an tâm chữa trị bệnh tật khi không may mắc bệnh ung thư vú.

Truy tìm nguyên nhân gây ung thư vú phổ biến nhất ở đàn ông và phụ nữ

Gói bảo hiểm ung thư vú nào tốt nhất?

Như đã nói ở trên, thị trường bảo hiểm hiện nay có đa dạng gói bảo hiểm ung thư vú từ gói độc lập riêng lẻ đến gói bảo hiểm tích hợp qua các sản phẩm bảo hiểm ung thư của công ty phi nhân thọ hoặc công ty bảo hiểm nhân thọ. Để chọn gói bảo hiểm nào tốt nhất bạn nên căn cứ vào nhu cầu bảo vệ, khả năng tài chính để đưa ra lựa chọn thích hợp.

Dưới đây là một số gói bảo hiểm ung thư vú có mức phí khá thấp và quyền lợi lớn do các công ty bảo hiểm uy tín cung cấp. 

Bảo hiểm bệnh ung thư vú VBI PinkCare

Đây là sản phẩm bảo hiểm ung thư vú độc lập do công ty bảo hiểm Vietinbank (VBI) thiết kế dành riêng cho đối tượng phụ nữ độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi (từ 56 – 65 chỉ chấp thuận với đơn bảo hiểm tái tục).

Gói bảo hiểm ung thư vú này có mức phí đặc biệt hấp dẫn chỉ từ 42.000 VNĐ/người và quyền lợi vượt trội với số tiền chi trả lên đến 150 triệu đồng cho quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư vú. Phạm vi bảo hiểm trên toàn cầu.

Mua bảo hiểm ung thư vú PinkCare của VBI, bạn sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

– Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư vú giai đoạn sớm và giai đoạn trễ: Số tiền chi trả từ 50 – 150 triệu đồng (tùy vào chương trình bảo hiểm bạn lựa chọn 

– Quyền lợi trợ cấp nằm viện trong trường hợp NĐBH phải điều trị nội trú (từ 24 giờ trở lên) do ung thư vú với mức chi trả từ 6 triệu đồng đến 9 triệu đồng/người (tùy chương trình bảo hiểm

– Quyền lợi tử vong do các nguyên nhân tai nạn, bệnh và các nguyên nhân thuộc phạm vi bảo hiểm khác với số tiền chi trả từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ/người

Đặc biệt mua bảo hiểm bệnh ung thư vú PinkCare của VBI bạn dễ dàng mua qua kênh online nhanh chóng mà không cần thẩm định sức khỏe.

Bảo hiểm ung thư vú PinkCare phí chỉ từ 42.000 VNĐ/người

Xem chi tiết bảng minh họa quyền lợi khi mua bảo hiểm ung thư vú VBI Pinkcare

Bảo hiểm ung thư FWD có quyền lợi bảo hiểm ung thư vú

Bảo hiểm ung thư FWD là gói bảo hiểm ung thư được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất hiện nay. Đây là gói bảo hiểm ung thư đầu tiên trên thị trường chi trả 100% Số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào.

Bảo hiểm ung thư FWD bảo hiểm cho nhiều bệnh ung thư, trong đó bệnh ung thư vú. Mua gói bảo hiểm này nếu không may mắc bệnh ung thư vú dù ở bất kỳ giai đoạn này bạn sẽ nhận được số tiền bảo hiểm do FWD chi trả dao động từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng (tùy vào kế hoach bảo hiểm mà bạn đã lựa chọn). 

Với số tiền này, bạn sẽ có nguồn tài chính kịp thời để an tâm điều trị và tập trung phục hồi sức khỏe như mong muốn.

Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm cao nhưng mức phí tham gia bảo hiểm ung thư FWD rất thấp, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Phí bảo hiểm ung thư FWD chỉ từ 99.000 đồng/năm (thay đổi tùy vào độ tuổi, giới tính và kế hoạch bảo hiểm bạn lựa chọn). Phí bảo hiểm cố định trong suốt thời hạn hợp đồng 5 năm. 

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt có quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư vú

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt hay sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt K-Care là sản phẩm bảo hiểm có bảo vệ cho bệnh ung thư vú giai đoạn sớm. 

Đây là gói bảo hiểm bệnh ung thư có quyền lợi chi trả cao, phí thấp mà bạn có thể mua để bảo vệ trước rủi ro bệnh ung thư vú.

Tham gia gói bảo hiểm bênh ung thư này nếu không may mắc bệnh ung thư vú giai đoạn sớm, bạn sẽ nhận được các quyền lợi từ công ty bảo hiểm Bảo Việt như sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư vú giai đoạn sớm với số tiền chi trả đến 1 tỷ đồng (mức chi trả sẽ tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm bạn chọn).
 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện khi mắc bệnh ung thư vú giai đoạn sớm với mức chi trả tối đa đến 2 triệu đồng/ngày
 • Quyền lợi tử vong do bệnh ung thư vú với số tiền chi trả từ 12,5 – 50 triệu đồng (tùy vào chương trình bảo hiểm bạn lựa chọn)
 • Quyền lợi tử vong do tai nạn với số tiền chi trả tối đa đến 50 triệu đồng.

Những quyền lợi này sẽ giúp bạn đảm bảo được nguồn tài chính cũng như tinh thần để chữa trị bệnh và phục hồi sức khỏe.

>>> Bảo hiểm ung thư K care Bảo Việt có tốt không?

Có thể thấy bảo hiểm ung thư vú là một sản phẩm bảo hiểm đặc biệt mà bạn nên tham gia từ sớm, khi còn trẻ và chưa mắc bệnh để có giải pháp dự phòng tài chính hiệu quả. Khi không may mắc bệnh ung thư, số tiền chi trả từ công ty bảo hiểm sẽ là nguồn tài chính kịp thời nhất giúp bạn an tâm chữa bệnh để phục hồi tình trạng sức khỏe.

Hãy căn cứ vào nhu cầu bảo vệ, khả năng tài chính để đưa ra lựa chọn hợp lý khi tìm kiếm một gói bảo hiểm ung thư vú tốt nhất. Hãy mua bảo hiểm ung thư vú cho mình hoặc mua tặng người thân để bảo vệ mọi người trước xu hướng trẻ hóa và tỷ lệ gia tăng bệnh ngày càng cao như hiện nay bạn nhé.

Write a Comment