Tỷ lệ hoàn tiền của thẻ tín dụng Citibank Cash Back là từ 0,3% -10%. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng được hoàn tiền với tỷ lệ cao. Vì vậy bạn cần nắm được thông tin này để được hoàn số tiền cao nhất khi sử dụng thẻ Citi Cash Back.

Thẻ tín dụng Citibank Cash Back là gì?

Thẻ tín dụng Citibank Cash Back là dòng thẻ tín dụng hoàn tiền do ngân hàng Citibank phát hành. Tính năng hấp dẫn nhất của dòng thẻ này là bạn sẽ được ngân hàng hoàn lại một số tiền theo tỷ lệ từ 0,3% – 10% tùy theo dịch vụ bạn thanh toán.

Số tiền được hoàn lại sẽ không được quy đổi thành tiền mặt mà được sử dụng để thanh toán cho các hóa đơn khác hoặc trừ vào phí thường niên năm sau.

Tỷ lệ hoàn tiền của thẻ tín dụng Citibank Cash Back

Nhiều quảng cáo nói rằng thẻ tín dụng Citibank Cash Back được hoàn tiền tới 10%. Bạn lưu ý là 10% là mức tối đa và chỉ áp dụng với một số dịch vụ nhất định. Tùy theo loại hàng hóa, dịch vụ bạn thanh toán mà bạn sẽ được hoàn tiền theo tỷ lệ khác nhau:

Loại dịch vụ Tỷ lệ hoàn tiền
Chi tiêu tại Grab và các hình thức Vận tải đường bộ khác 10%

(tối đa 600.000đ/tháng)

Dịch vụ thanh toán định kỳ (iTunes, Spotify, Netflix, Google, Amazon, Microsoft…) 5%

(tối đa 600.000đ/tháng)

Mua sắm (Thời trang và tại các Trung Tâm Thương Mại) 2%

(tối đa 600.000đ/tháng)

Bảo Hiểm 1%

(tối đa 600.000đ/tháng)

Các chi tiêu khác 0,3%

(không giới hạn)

Như vậy với những dịch vụ được hoàn tiền tỷ lệ lớn như Grab, mua sắm, bảo hiểm thì bạn sẽ bị giới hạn số tiền hoàn mỗi tháng không quá 600.000Đ đối với mỗi dịch vụ.

Ví dụ bạn chi tiêu qua Grab là 10 triệu đồng. Theo quy định bạn sẽ được hoàn 10% tức 1 triệu đồng. Tuy nhiên số tiền này lớn hơn 600.000đ do đó bạn sẽ chỉ được hoàn 600.000Đ.

Riêng với hóa đơn thanh toán dịch vụ, hàng hóa ngoài Grab, mua sắm, bảo hiểm…dù tỷ lệ hoàn chỉ có 0.3% nhưng bạn sẽ không bị giới hạn số tiền hoàn lại. Nghĩa là bạn chi tiêu bao nhiêu thì bạn sẽ được hoàn tiền tương ứng.

thẻ tín dụng citibank cash back

4 tính năng nổi bật của thẻ Citi Cash Back

Bên cạnh tính năng hoàn tiền thì thẻ Citibank Cash Back còn có thêm 4 tính năng nữa cũng rất hấp dẫn. Bạn có thể tận dụng 4 tính năng này để tận hưởng ưu đãi giảm giá và tiết kiệm chi phí trong quá trình mua sắm.

Trả góp 0% với chương trình Citi PayLite

Tất cả các chủ thẻ tín dụng Citi Cash Back đều có thể đăng ký trả góp theo chương trình Citi PayLite. Đây là chương trình trả góp áp dụng cho các giao dịch mua sắm qua thẻ. Bạn có thể đăng ký trả góp với các giao dịch có dấu √ ở trong phần liệt kê giao dịch thẻ.

Ưu điểm của chương trình trả góp này là bạn có thể chuyển đổi sang trả góp sau khi đã thanh toán xong, miễn sao giao dịch chưa được in lên sao kê.

Tìm hiểu thêm về chương trình trả góp 0% Citi PayLite

Sử dụng tiền hoàn lại để thanh toán hóa đơn

Mặc dù tiền hoàn lại không rút được ra để chi tiêu nhưng bù lại bạn có thể sử dụng số tiền đó để thanh toán cho các hóa đơn khác hoặc trừ trực tiếp vào dư nợ sao kê của tháng tiếp theo.

Ví dụ kỳ này bạn được hoàn 600.000Đ. Thì khi sử dụng thẻ Citibank thanh toán hóa đơn 1 triệu đồng thì ngân hàng sẽ trừ 600.000Đ trong phần tiền hoàn và chỉ tính dư nợ cho bạn là 400.000Đ.

Được ưu đãi, giảm giá tại các đối tác của Citi toàn cầu

Citibank liên kết với hàng ngàn các đối tác cung cấp dịch vụ mua sắm, du lịch, ăn uống, dịch vụ…trên toàn cầu để mang tới những ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng của mình.

Nhờ đó mà khi sử dụng thẻ tín dụng Citi Cash Back để thanh toán tại các đối tác của Citibank bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá, giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm.

Một số ưu đãi nổi bật như:

 • Ưu đãi ẩm thực: Giảm 10% – 20% hoặc tặng món ăn miễn phí khi ăn uống tại các nhà hàng, quán bar như: Sushi Hokkaido Sachi, Basta Hiro*,Moo Beef Steak….
 • Khách sạn: giảm giá từ 10% – 30% khi đặt phòng hoặc sử dụng dịch vụ tại các khách sạn tại booking.com, agoda.com, hotels.com…
 • Mua sắm trên sàn thương mại điện tử: Tiki, Shopee, Lazada

Xem thêm các ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng Citibank 

Tặng gói bảo hiểm mua hàng trên trang thương mại điện tử

Khi sử dụng thẻ Cashback Citibank mua hàng trên các trang TMĐT như Shopee, Tiki hay Lazada bạn có thể yên tâm hơn nhờ gói bảo hiểm đi kèm. Theo đó nếu bạn dùng thẻ Citi Cash Back để thanh toán cho đơn hàng của mình tại 1 trong 3 trang TMĐT nói trên. Nếu trong quá trình mua hàng gặp trục trặc ví dụ như nhận hàng không đúng thực tế…bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả cho những tổn thất đó.

Hạn mức thẻ tín dụng Citi Cash Back

Bạn có thể sử dụng 100% hạn mức thẻ để thanh toán hóa đơn, dịch vụ. Tuy nhiên với giao dịch rút tiền mặt bạn chỉ có thể sử dụng 50% hạn mức của thẻ.

Ví dụ hạn mức thẻ của bạn là 200 triệu. Thì bạn có thể sử dụng 200 triệu để thanh toán hàng hóa dịch vụ. Nhưng nếu muốn rút/ứng tiền từ thẻ bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 100 triệu (50% hạn mức thẻ).

Phí thường niên thẻ tín dụng Citibank Cash Back

Phí thường niên của thẻ tín dụng Citibank Cash Back hiện nay là 1.200.000 VNĐ/năm. Đây là mức phí bạn sẽ phải nộp hàng năm để duy trì hoạt động của thẻ.

Mức phí thường niên của thẻ Citi Cash Back khá cao. Tuy nhiên nếu bạn tận dụng tối ưu các tính năng hoàn tiền, ưu đãi giảm giá thì số tiền bạn nhận được sẽ lớn hơn nhiều số tiền phí thường niên phải bỏ ra.

Lãi suất và phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank Cash Back

Khi cần sử dụng tiền mặt bạn có thể ứng/rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank Cash Back để sử dụng. Tuy nhiên bạn lưu ý khi rút tiền từ thẻ sẽ mất phí và lãi suất rất cao. Bởi vì thẻ tín dụng Cash Back cũng giống như các loại thẻ tín dụng khác tính năng rút tiền không được khuyến khích sử dụng.

 • Phí rút tiền mặt: 3% tối thiểu 50.000 Đ
 • Lãi suất rút tiền mặt: 33%/năm

Ngoài những loại phí này trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng bạn có thể phát sinh một số loại phí khác như sau:

Phí chậm thanh toán 4%, tối thiểu 300.000 VNĐ
Phí chuyển đổi trả góp 4,5%
Phí giao dịch ở nước ngoài 4%

Điều kiện mở thẻ Citibank Cash Back

 • Thu nhập tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên
 • Nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng
 • Tuổi từ 21 trở lên
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Ngoài những điều kiện chính bên trên khi xét duyệt thường ngân hàng sẽ xem xét lịch sử tín dụng, số lượng thẻ tín dụng bạn đang sở hữu. Nếu bạn có nợ xấu hoặc sở hữu quá nhiều thẻ tín dụng thì có thể đơn đăng ký mở thẻ của bạn sẽ bị từ chối.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Citibank Cash Back

Một bộ hồ sơ mở thẻ tín dụng sẽ gồm có những loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu.
 • Hợp đồng lao động
 • Sao kê tài khoản lương ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
 • Giấy tờ xác nhận nơi ở hiện tại như hộ khẩu/giấy tạm trú

Cách mở thẻ Citibank Cash Back

Cách nhanh nhất để đăng ký mở thẻ Citibank Cash Back là đăng ký online trực tiếp trên web của ngân hàng Citibank.

 • Bước 1:Bạn truy cập vào website citibank.com.vn hoặc truy cập trực tiếp vào link mở thẻ tín dụng online của Citibank
 • Bước 2: Điền thông tin gồm họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, mức lương hiện tại và phương thức nhận lương (tiền mặt/chuyển khoản). Sau đó bạn ấn nút “Đăng ký ngay”. Ngân hàng sẽ gọi điện hoặc liên hệ với bạn theo thông tin bạn cung cấp nếu như bạn đủ điều kiện mở thẻ.

mở thẻ citibank cash back

Ngoài cách đăng ký online thì bạn cũng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của Citibank để đăng ký. Tuy nhiên do hiện tại Citibank không có nhiều chi nhánh nên việc này có thể sẽ mất thời gian và bất tiện.

So sánh ưu nhược điểm của các dòng thẻ tín dụng Citibank

Có nên mở thẻ tín dụng Citibank Cash Back không?

Thẻ tín dụng Citibank Cash Back có mức phí thường niên khá cao 1,5 triệu/năm. Tỷ lệ hoàn tiền của thẻ chỉ cao với một số dịch vụ nhất định. Ví dụ 10% với Grab và ứng dụng vận chuyển, 2% với khi mua sắm tại trung tâm thương mại, 1% với dịch vụ bảo hiểm. Các dịch vụ khác chỉ áp dụng mức hoàn tiền thấp là 0,3%.

Ngoài hoàn tiền thì bạn cũng có thể tận hưởng các ưu đãi giảm giá khác áp dụng cho thẻ để tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Chính vì vậy khi xác định mở thẻ thì bạn cần cân nhắc đến nhu cầu của mình để làm sao số tiền hoàn lại lớn hơn số phí thường niên phải đóng.

Write a Comment