Bạn chắn hẳn đang bị hấp dẫn bởi những ưu đãi từ thẻ tín dụng Citibank Rewards như tặng vali, tích lũy điểm thưởng. Tuy nhiên trước khi quyết định mở thẻ hãy cùng Easybank tìm hiểu thật chi tiết tất cả các tính năng và mức phí sử dụng thẻ trước đã nhé.

Thẻ tín dụng Citibank Reward là gì?

Thẻ tín dụng Citibank Rewards là chiếc thẻ tín dụng do ngân hàng Citibank phát hành. Điểm nổi bật nhất của thẻ citi Rewards là tính năng tích điểm thưởng.

Theo đó với mỗi 1000Đ chi tiêu qua thẻ bạn sẽ tích lũy được 1 điểm. Sau khi tích đủ điểm bạn sẽ có thể sử dụng điểm thưởng để đổi quà hoặc thanh toán hóa đơn mua hàng.

Bên cạnh tính năng tích lũy điểm thưởng thì thẻ tín dụng Citibank Rewards vẫn có những tính năng của thẻ tín dụng thông thường như rút tiền, thanh toán, mua sắm trả góp….

So sánh ưu đãi và mức phí các loại thẻ tín dụng Citibank

Hạn mức thẻ tín dụng Citibank Reward

 • Hạn mức của thẻ: từ 24 triệu đến tối đa 500 triệu
 • Hạn mức rút tiền mặt: tối đa 50% hạn mức thẻ
 • Hạn mức thanh toán: 100% hạn mức thẻ

Tính năng của thẻ tín dụng Citi Rewards

Thẻ tín dụng Citibank Rewards có tới 5 tính năng để bạn có thể tận hưởng. Easybank sẽ giúp bạn tìm hiểu và sử dụng từng tính nặng này ở ngay phần dưới.

Tích lũy điểm thưởng

Đây là tính năng nổi bật nhất của thẻ tín dụng Citibank Rewards. Tính năng này được hệ thống cài đặt tự động. Nghĩa là mỗi khi bạn sử dụng thẻ để thanh toán thì thẻ sẽ tự động đổi thanh điểm thưởng tương đương với số tiền bạn chi tiêu.

Số điểm thưởng bạn tích lũy sẽ được cộng dồn và tăng dần cùng số tiền bạn chi tiêu. Khi bạn tích lũy đủ điểm bạn có thể sử dụng điểm này để thanh toán hoặc đổi quà theo nhu cầu.

Điểm thưởng sẽ được đổi như sau:

 • 1000Đ = 1 điểm thưởng
 • X5 lần điểm thưởng khi thanh thanh toán dịch vụ mua sắm, ăn uống. Ví dụ bạn tiêu 300.000 cho dịch vụ ăn uống thì bạn sẽ được 1.500 điểm thưởng thay vì 300 điểm thưởng theo cách tính thông thường.
 • Vào tháng sinh nhật chỉ cần chi tiêu tối thiểu 3.000.000 VNĐ sẽ được tích lũy 35.000 điểm thưởng
 • Trong tháng chi tiêu tối thiểu 10.000.000 VNĐ sẽ tích lũy thêm được 25.000 điểm thưởng

Bạn lưu ý cơ chế X5 lần điểm thưởng chỉ áp dụng với những cửa hàng, dịch vụ đăng ký mã ngành hàng với Citibank hoặc các tổ chức phát hành thẻ. Ví dụ khi bạn thanh toán tại “Cửa hàng quần áo nam nữ” thì bạn sẽ chỉ được X5 lần điểm thưởng khi cửa hàng đó có mã ngành là 5137.

Bạn có thể tham khảo danh sách mã ngành hàng nằm trong danh sách được X5 lần điểm thưởng tại đây.

Sử dụng điểm thưởng để đổi quà

Bạn có thể sử dụng điểm thưởng tích lũy từ thẻ Citibank Rewards để đổi lấy quà tặng trong danh sách dưới đây:

Danh sách quà tặng Điểm cần đổi
Voucher online 200.000 VNĐ 70.000 điểm thưởng
Voucher online 500.000 VNĐ 175.000 điểm thưởng
Đồng hồ Misfit Shine 2 450.000 điểm thưởng
Vali kéo traveler’s Choice 22′ 700.000 điểm thưởng
Tai nghe Apple Airpod 1.400.000 điểm thưởng
Đồng hồ Apple Watch Gen 3 38′ 2.800.000 điểm thưởng
Đồng hồ Apple Watch Gen 3 42′ 3.000.000 điểm thưởng

danh sách quà tặng citi rewards

Sử dụng điểm thưởng để thanh toán

Nếu bạn không muốn đổi quà tặng thì bạn có thể sử dụng điểm thưởng của thẻ tín dụng Citibank Rewards để thanh toán trực tiếp cho hóa đơn mua hàng của mình.

Tuy nhiên bạn lưu ý bạn chỉ có thể sử dụng điểm thưởng để thanh toán tại các đối tác của ngân hàng Citibank. Dưới đây là một số đối tác của Citibank.

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng Citibank Rewards để thanh toán tại một trong những đối tác của Citibank thì ngân hàng sẽ tự động gửi tin nhắn SMS đến cho bạn. Trong tin nhắn sẽ thông báo về việc thanh toán và điểm thưởng kèm một đường link để bạn thực hiện.

thanh toán bằng điểm thưởng Citibank

Tin nhắn thông báo của Citibank

Rút tiền mặt để chi tiêu

Giống như các thẻ tín dụng khác thì thẻ Citibank Rewards cũng có thể sử dụng để rút tiền mặt khi cần. Tuy nhiên bạn nên hạn chế sử dụng tính năng này bởi mức phí và lãi suất bạn phải trả khá cao.

Thanh toán hóa đơn

Đây là tính năng chính của thẻ tín dụng Citibank Rewards. Bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán hóa đơn mua hàng online hoặc thanh toán tại các máy POS khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Với tính năng này bạn có thể sử dụng 100% hạn mức để thanh toán khi cần. Bạn chỉ cần lưu ý hoàn trả tiền chi tiêu từ thẻ cho ngân hàng trước ngày đến hạn thanh toán nhé.

Mua hàng trả góp lãi suất 0%

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Citibank Rewards để mua hàng trả góp lãi suất 0% theo chương trình Citi Paylite tại các đối tác của Citibank.

Mặc dù lãi suất 0% nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí là phí chuyển đổi trả góp khoảng 4,5% tính trên giá trị hóa đơn.

Cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank

Ưu đãi thẻ tín dụng Citibank Rewards

Thời điểm hiện tại khi mở thẻ tín dụng Citibank Rewards thành công bạn sẽ được tặng 01 Vali Traveler’s Choice 20”.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng thẻ bạn sẽ được nhận thêm các ưu đãi khác như:

 • Tặng gói bảo hiểm thẻ bảo hiểm cho các giao dịch thanh toán online trị giá lên tới 20 triệu đồng/năm
 • Tham gia chương trình ưu đãi trả góp Citi Paylite với lãi suất 0%
 • Ưu đãi giảm giá, miễn phí dịch vụ tại các đối tác của Citibank như dịch vụ ăn uống, khách sạn, nhà hàng, mua sắm..

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Citibank Rewards

Có 4 loại phí mà bạn cần lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank Rewards là phí thường niên, phí chậm thanh toán, phí rút tiền mặt và lãi suất thẻ. Trong đó phí thường niên là phí bạn bắt buộc phải đóng còn 3 loại phí còn lại nếu như bạn sử dụng thẻ đúng với quy định thì sẽ không bao giờ phải đóng tiền cho ngân hàng.

Phí thường niên thẻ tín dụng Citibank Rewards

Phí thường niên là loại phí đóng hàng năm để duy trì hoạt động của thẻ. Thời điểm hiện tại mức phí thường niên của thẻ tín dụng Citibank Rewards là 700.000 VNĐ/năm.

Mức phí này không quá cao bạn hoàn toàn có thể tận dụng tính năng tích điểm để bù vào mức phí này hàng năm.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank Rewards

Phí rút tiền mặt từ thẻ Citibank Rewards là 3% tối thiểu 50.000Đ. Mức phí này hiện áp dụng chung cho tất cả các dòng thẻ tín dụng của Citibank.

Ngoài ra khi rút tiền mặt bạn sẽ bị tính thêm lãi suất ngay từ thời điểm bạn rút tiền. Mức lãi suất thẻ tín dụng Citibank Rewards hiện nay là 33%/năm.

Phí chậm thanh toán thẻ Citibank Rewards

Nếu bạn không thanh toán đúng hạn dư nợ thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ thu một khoản phí là 4% tính trên số tiền bạn chậm thanh toán. Tuy nhiên ngân hàng có quy định mức thu tối thiểu là 300.000đ và tối đa là 2 triệu đồng với khoản phí này.

Bạn lưu ý thanh toán đúng hạn để không mất khoản phí này nhé.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Citibank Rewards

Thẻ Citibank Rewards có điều kiện và thủ tục mở thẻ khá đơn giản. Tuy nhiên hiện tại thì ngân hàng Citibank chủ yếu chỉ hướng tới khách hàng đi làm, có thu nhập ổn định.

Điều kiện mở thẻ

 • Tuổi từ 21 trở lên
 • Thu nhập tối thiểu từ 8 triệu đồng/tháng
 • Nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng

Thủ tục mở thẻ:

 • Bản sao chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu.
 • Bản sao hợp đồng lao động
 • Bản chính sao kê tài khoản lương ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
 • Giấy tờ xác nhận nơi ở hiện tại như hộ khẩu/giấy tạm trú

Đăng ký mở thẻ tín dụng Citi Rewards ở đâu?

Để mở thẻ Citi Rewards bạn có thể đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp tại chi nhánh của Citibank. Tuy nhiên cách đăng ký online vẫn sẽ nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân vào form đăng ký sau đó gửi cho ngân hàng Citibank. Ngân hàng sẽ xem xét thông tin bạn gửi, nếu đủ điều kiện ngân hàng sẽ gọi điện lại và hướng dẫn bạn làm thủ tục tiếp theo.

 • Bước 1: Truy cập vào mục thẻ tín dụng trên website citibank.com.vn => chọn thẻ tín dụng Citibank Rewards => đăng ký mở thẻ.

 • Bước 2: điền vào form đăng ký và ấn nút “Gửi”.

thẻ tín dụng citibank rewards

Form đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank Rewards online

Sau khi đăng ký mở thẻ bạn để ý điện thoại và email bởi ngân hàng sẽ gửi các bước hướng dẫn tiếp theo theo thông tin mà bạn đã đăng ký.

Trong quá trình mở thẻ có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng Citibank hoặc Easybank để được hỗ trợ nhé.

Write a Comment