Nếu bạn là một tín đồ mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Lazada thì chắc chắn nên tìm hiểu chiếc thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum.

Rất nhiều ưu đãi cho chủ thẻ mới. Tuy nhiên để được hưởng trọn vẹn những ưu đãi này thì bạn hãy đọc kỹ điều kiện và làm theo hướng dẫn của Easybank nhé.

Thẻ Lazada Citi Platinum là gì?

Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum là một dòng thẻ tín dụng do ngân hàng Citibank hợp tác với trang thương mại điện tử Lazada phát hành.

Về cơ bản đây vẫn là một dòng thẻ tín dụng thuộc ngân hàng Citibank nhưng có thêm những ưu đãi đặc quyền cho khách hàng mua sắm trên Lazada.

thẻ tín dụng lazada citi platinum

Tính năng của thẻ tín dụng Citi Lazada

Thẻ tín dụng Citi Lazada vẫn mang đầy đủ những tính năng của một chiếc thẻ tín dụng thông thường như:

 • Thanh toán hóa đơn khi mua hàng online hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
 • Ứng tiền mặt từ thẻ
 • Đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng theo chương trình trả góp 0% Citi PayLite
 • Thanh toán bằng điểm thưởng

Tìm hiểu chương trình trả góp qua thẻ tín dụng Citibank lãi suất 0%

Bên cạnh tính năng cơ bản của một chiếc thẻ tín dụng thì chủ sở hữu thẻ Lazada Citi Platinum còn được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác.

Ưu đãi đặc quyền của thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm của Lazada thì thực sự đây là một chiếc thẻ tín dụng quá hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn ngay từ khi mở thẻ và trong suốt quá trình sử dụng thẻ.

Nhận e-voucher Lazada trị giá 1 triệu đồng

Đây là quà tặng dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum. E-Voucher này sẽ được chia thành nhiều voucher nhỏ sử dụng để mua hàng trên Lazada.vn hoặc app Lazada gồm:

 • 01 e-voucher 500,000VNĐ: áp dụng cho đơn hàng từ 1,000,000 VNĐ
 • 02 e-voucher 200,000 VNĐ: áp dụng cho đơn hàng từ 400,000 VNĐ
 • 01 e-voucher 100,000 VNĐ: áp dụng cho đơn hàng từ 200,000 VNĐ

Hiện tại ưu đãi này áp dụng cho những khách hàng được Citibank duyệt mở thẻ trước ngày 31/12/2021.

Miễn phí thường niên trong 3 năm

Phí thường niên của thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum là 700.000Đ/năm. Năm thứ 2, thứ 3 chủ thẻ sẽ được miễn phí thường niên nếu như thỏa mãn điều kiện:

 • Chi tiêu qua thẻ tối thiểu 6,000,000 VNĐ trong vòng 60 ngày kể từ ngày mở thẻ thành công.

Như vậy phí thường niên năm thứ 2, thứ 3 chỉ được miễn phí nếu bạn đạt được giá trị chi tiêu tối thiểu 6 triệu đồng trong 60 ngày đầu tiên mở thẻ. Giá trị 6 triệu này được tính cả giao dịch rút tiền mặt và thanh toán hóa đơn mua hàng.

Miễn phí vận chuyển khi mua hàng trên Lazada

Chương trình miễn phí vận chuyển hiện đang được áp dụng từ 30/11 – 31/12/2021. Theo đó chủ thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum sẽ được nhận:

 • 02 voucher miễn phí vận chuyển mỗi tháng
 • Mức giảm tối đa phí vận chuyển là 50.000VNĐ/đơn hàng. Nếu như phí vận chuyển nhiều hơn thì chủ thẻ tự bù vào.
 • Hàng tháng voucher giảm giá sẽ được gửi tới chủ thẻ qua tin nhắn SMS
 • Mã giảm giá có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày hệ thống gửi tin nhắn.

Để sử dụng đã voucher miễn phí vận chuyển thì bạn cần phải sử dụng thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum để thanh toán cho đơn hàng của mình nhé.

Giảm 30% khi mua sắm cuối tuần trên Lazada

Lại thêm một ưu đãi hấp dẫn nữa dành cho chủ thẻ Citi Lazada. Khi mua sắm vào cuối tuần trên app Lazada hoặc website Lazada.vn bạn sẽ được giảm tối đa 30% cho đơn hàng của mình:

 • Giảm tối đa 30% nhưng không quá 300.000VNĐ cho đơn hàng từ 1 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum.
 • Sản phẩm mua sắm phải thuộc gian hàng LazMall hoặc bách hóa Lazada.
 • Thời gian mua sắm là từ 09:00 sáng đến 23:59 tối các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Theo Easybank tìm hiểu thì hiện tại ưu đãi này đã kết thúc vào ngày 30/09/2021. Tuy nhiên trên website của Citibank vẫn hiển thị khuyến mại này. Vì vậy bạn có thể kiểm tra thử trước khi mua hàng để đảm bảo mã giảm giá còn tồn tại nhé.

Tặng E-Voucher 200.000Đ vào tháng sinh nhật

Nếu bạn là chủ thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum thì bạn sẽ nhận được 1 voucher trị giá 200.000 VNĐ vào tháng sinh nhật hoặc tháng tiếp theo của tháng sinh nhật mình.

Voucher này sử dụng để mua hàng trên website/ứng dụng Lazada khi bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho đơn hàng của mình.

Bạn lưu ý là chỉ những khách hàng được duyệt thẻ thành công trước ngày sinh nhật mới nhận được ưu đãi này. Do đó hãy chú ý nộp yêu cầu mở thẻ tín dụng sớm trước ngày sinh nhật từ 2-3 tuần nhé.

Được tích lũy điểm thưởng cho mỗi chi tiêu qua thẻ

Các giao dịch thanh toán qua thẻ sẽ được tích điểm thưởng. Sau đó bạn có thể sử dụng điểm thưởng để đổi lấy quà tặng hoặc sử dụng để thanh toán cho đơn hàng tại đối tác của Citibank.

Cơ chế tích điểm thưởng của thẻ tín dụng Citi Lazada cũng khá hấp dẫn. Với bất kỳ giao dịch thanh toán nào qua thẻ bạn sẽ được tích điểm theo cơ chế 1000Đ= 1 điểm thưởng. Ngoài ra bạn sẽ được nhân 10 hoặc 5 lần số điểm thưởng theo cơ chế sau:

 • Được 10X điểm thưởng khi chi tiêu tại Lazada: cơ chế này áp dụng giới hạn cho 4 triệu đồng/1 kỳ sao kê. Khi vượt 4 triệu số tiền vượt sẽ được tích điểm theo cơ chế bình thường.
 • Được 5X điểm thưởng khi chi tiêu cho lĩnh vực thời trang và du lịch: giới hạn cho 20 triệu đồng/kỳ sao kê đầu tiên.

Lưu ý là bạn phải chi tiêu tại các mã danh mục nêu tại danh sách được Citibank phê duyệt tại đây.

Được tặng gói bảo hiểm mua hàng thương mại điện tử

Đây là gói bảo hiểm được tích hợp sẵn khi bạn sử dụng thẻ tín dụng Citi Lazada để thanh toán mua hàng sẽ được bảo hiểm trong trường hợp:

 • Hàng Hóa không được giao và/hoặc không được giao đầy đủ
 • Hàng hóa được giao không hoạt động đúng chức năng

Mỗi sự kiện bảo hiểm xảy ra chủ thẻ sẽ được bồi thường tối đa là 4.500.000VNĐ/1  năm.

Hạn mức sử dụng thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

 • Hạn mức rút/ứng tiền từ thẻ tín dụng: 50% hạn mức thẻ
 • Hạn mức thanh toán: 100% hạn mức thẻ

Biểu phí thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

Hiện tại thẻ tín dụng Lazada Citi đang được miễn phí thường niên trong năm đầu và trong 2 năm tiếp theo nếu đạt điều kiện.

Ngoài ra bạn sẽ cần lưu ý đến một số khoản phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ như phí rút tiền mặt, phí chậm thanh toán….

Loại phí Mức thu
Phí thường niên 700.000 VNĐ/năm (Được miễn phí trong 3 năm)
Phí tham gia cho thẻ chính 700.000 VNĐ/năm
Phí chậm thanh toán 4% tổng khoản thanh toán

Tối thiểu 300.000 VNĐ – tối đa 2.000.000 VNĐ

Phí rút tiền mặt 3% tối thiểu 50.000 VNĐ
Phí chuyển đổi trả góp 0% 4,5% giá trị giao dịch
Phí giao dịch ở nước ngoài 4%

Cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank đúng hạn không bị mất phí và lãi suất

Có nên mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum không?

Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum hiện tại đang có rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt nếu bạn là một tín đồ mua sắm của Lazada thì nên sở hữu ngay chiếc thẻ này.

Tận dụng những ưu đãi từ thẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua sắm. Ngoài ra nếu biết cách sử dụng thẻ hợp lý thì bạn còn có thể sử dụng thẻ miễn phí mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Điều kiện mở thẻ Lazada Citi Platinum

Để được duyệt mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum thì bạn cần có những điều kiện tối thiểu sau:

 • Thu nhập tối thiểu từ 8 triệu trở lên
 • Tuổi từ 21 trở lên
 • Đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý đây chỉ là những điều kiện tối thiểu. Trong quá trình xét duyệt thẻ có thể ngân hàng sẽ xem xét đến những điều kiện khác như:

 • Lịch sử tín dụng
 • Số thẻ tín dụng đang sở hữu
 • Nguồn thu nhập, vị trí công tác…

Thủ tục mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

Để mở thẻ tín dụng Lazada Citi bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Bản photo chứng minh thư/ thẻ căn cước/ hộ chiếu còn thời hạn
 • Bản photo sổ hộ khẩu/KT3/hóa đơn điện nước
 • Bản photo hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm…
 • Bản chính sao kê tài khoản lương trong 3 tháng gần nhất.

Nếu người mở thẻ mang quốc tịch nước ngoài thì cần nộp thêm hộ chiếu & Thị thực có thời hạn trên 1 năm.  Nếu như thị thực còn thời hạn dưới 1 năm thì sẽ nộp thêm các giấy tờ sau:

 • Xác nhận của bộ phận nhân sự của công ty đang làm việc về thời gian làm việc tiếp theo trên 12 tháng.

Hướng dẫn cách mở thẻ Lazada Citi Platinum

Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Lazada Citi theo 3 cách khác nhau. Bên cạnh cách truyền thống là tới điểm giao dịch Citibank thì bạn có thể đăng ký mở online để tiết kiệm thời gian hơn.

Đăng ký mở thẻ tín chi nhánh Citibank

Hiện tại Citibank có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh này để đăng ký mở thẻ tín dụng Lazada Citi.

 • Chi nhánh Citibank Hà Nội: Tòa nhà Horison, Số 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian hoạt động từ 8:30 sáng – 5:30 chiều (Thứ Hai đến Thứ Sáu)
 • Chi nhánh Citibank TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thời gian hoạt động từ 8:30 sáng – 5:30 chiều (Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Đăng ký mở thẻ qua tổng đài thẻ Citiphone

Bạn có thể gọi điện lên tổng đài Citiphone theo số (84 28) 3521 1111 để đăng ký mở thẻ tín dụng. Tại đây nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và hướng dẫn bạn thực hiện thủ tục mở thẻ.

Đăng ký mở thẻ online

Cách này rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện bất kỳ thời gian nào trong ngày. Bạn chỉ cần điền yêu cầu vào đơn online, nhân viên Citibank sẽ liên hệ lại và hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết.

Bạn có thể truy cập vào trang chủ Citibank.com.vn => vào phần thẻ tín dụng => chọn tiếp “Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum” sau đó click vào mục “Mở thẻ” để điền thông tin.

Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào link mở thẻ tín dụng Lazada Citi online tại đây. Sau đó điền vào form đăng ký, ấn nút “Gửi” để gửi yêu cầu mở thẻ tới Citibank.

mở thẻ tín dụng lazada citi online

Lưu ý là những ưu đãi đối với thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum là những ưu đãi có thời hạn. Bạn nên đăng ký mở thẻ sớm để đảm bảo nhận trọn vẹn những ưu đãi này nhé!

Write a Comment