Bạn đang cần gấp một số  tiền mặt mà không biết vay ai.

Trong tay bây giờ chỉ có duy nhất chiếc thẻ tín dụng VPBank Shopee.

Lúc này chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc liệu chiếc thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?. Câu trả lời sẽ có ngay trong nội dung bài dưới đây.

Thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?

Câu trả lời là có. Thẻ tín dụng VPBank Shopee có thể rút được tiền mặt giống như các loại thẻ tín dụng khác. Tuy nhiên khi rút tiền mặt từ thẻ bạn sẽ mất một khoản phí gọi là phí rút tiền. Đồng thời số tiền rút ra từ thẻ sẽ bị tính lãi kể từ thời điểm bạn rút tiền.

Hạn mức rút tiền tối đa từ thẻ tín dụng VPBank Shopee

Số tiền bạn có thể rút tối đa từ thẻ tín dụng VPBank Shopee lên đến 100% hạn mức thẻ. Ví dụ hạn mức thẻ của bạn là 50 triệu thì bạn có thể rút tối đa 50 triệu.

Trường hợp bạn đã sử dụng thẻ để thanh toán 5 triệu. Lúc này bạn sẽ chỉ có thể rút được số tiền là 50 – 5 =  45 triệu đồng.

thẻ tín dụng vpbank shopee có rút được tiền không

đăng ký mở thẻ vpbank shopee

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank Shopee là 4% tính trên mỗi giao dịch rút tiền. Ví dụ bạn rút 5 triệu thì phí rút tiền sẽ là 200.000 VNĐ.

Không riêng gì thẻ tín dụng VPBank Shopee mà hiện nay tất cả các thẻ của VPBank hay của bất kỳ ngân hàng nào khác đều sẽ bị tính phí rút tiền. Lý do là thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán, ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt để thực hiện vào những mục đích khác.

Ngoài phí rút tiền thì chủ thẻ tín dụng VPBank Shopee sẽ phải chịu lãi trên số tiền thực rút. Mức lãi suất của thẻ tín dụng VPBank Shopee được áp dụng theo quy định của ngân hàng VPBank.

Tìm hiểu ngay ưu đãi hoàn tiền tới 10%  của thẻ tín dụng VPBank Shopee

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee

Lãi suất sẽ được tính trên số tiền chủ thẻ thực rút ra từ thẻ và tính trên thời gian thực tế sử dụng tiền. Mức lãi suất thẻ tín dụng VPBank Shopee được quy định như sau:

  • Thẻ Super Shopee Platinum: 35.88%/năm
  • Thẻ Shopee Platinum: 38.28%/ năm

Ví dụ bạn rút 10 triệu từ thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum. Thời gian sử dụng tiền là 10 ngày. Như vậy số tiền lãi bạn phải thanh toán là:

Tiền lãi là: (10.000.000 * 35.88% *10)/360 = 99.667 Đ

Lưu ý số ngày tính lãi tham chiếu sẽ theo quy định của VPBank. Trên đây là ví dụ để bạn hiểu về cách tính lãi suất thẻ tín dụng.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee

Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank Shopee bằng hai cách: rút qua cây ATM và rút qua tổng đài VPBank.

Rút tiền qua ATM

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM cũng giống như rút tiền từ thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ thông thường. Bạn chỉ cần đưa thẻ vào khe thẻ của cây ATM, nhập mật khẩu và chọn tính năng rút tiền.

Mật khẩu thẻ tín dụng VPBank Shopee chính là mã pin mà ngân hàng gửi trong phong bì thư lúc phát hành thẻ tín dụng.

Rút tiền qua tổng đài VPBank

Để rút tiền theo cách này bạn sẽ cần dùng chính số điện thoại đăng ký lúc mở thẻ và gọi điện lên tổng đài VPBank 1900 54 54 15. Các bước được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Gọi điện lên tổng đài VPBank 1900 54 54 15.
  • Bước 2: Đăng ký số tiền cần rút và tài khoản nhận tiền. Tài khoản nhận tiền có thể là tài khoản thanh toán của VPBank hoặc tài khoản thanh toán của ngân hàng khác.
  • Bước 3: Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền đó vào tài khoản được chủ thẻ chỉ định.

Thời gian bạn nhân được tiền sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn yêu cầu rút tiền và tài khoản bạn nhận tiền:

  • Nếu gọi điện trước 11h sáng và tài khoản giải ngân là tài khoản của VPBank: được nhận tiền trong ngày.
  • Nếu yêu cầu rút tiền sau 11h sáng hoặc vào thứ 7, chủ nhật, ngày lễ: Sẽ được nhận tiền vào ngày làm việc tiếp theo.
  • Nếu tài khoản nhận tiền là của ngân hàng khác: thời gian nhận tiền là 2 ngày kể từ thời điểm gọi điện yêu cầu rút tiền.

Nếu như bạn cung cấp sai tài khoản thì sẽ không bị trừ thiền, không bị tính lãi hay thu phí.

5

Write a Comment